11/09/2019, 21:44

Mới đây, một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải tin tức cùng hình ảnh liên quan tới nữ diễn viên Dương Tử trong quá khứ. Qua hình ảnh có thể thấy, người đẹp "Hương mật tựa khói sương" đang có hành động tình tứ khóa môi với một người đàn ông. Cư dân mạng cho rằng, người đàn ông này chính là bạn trai trong quá khứ của Dương Tử.

Đặc biệt, cư dân mạng cũng phát hiện ra, anh chàng này không phải là một người ngoài ngành, mà là diễn viên Hạ Bằng, người đang nổi lên nhờ vai diễn Ôn Triều trong bộ phim đam mỹ "Trần Tình Lệnh".

Dương Tử gần đây liên tục dính vào những thị phi chảnh chọe, khiến hình tượng của người đẹp bị xấu đi nhiều trong mắt người hâm mộ. Không những vậy, Dương Tử còn khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu khi chen lời, nói leo cuộc điện thoại riêng tư của tiền bối với ông xã.

Cụ thể, khi Tần Hải Lộ gọi video call cho chồng, Dương Tử dù đang nằm trong phòng nhưng vẫn to tiếng nói với theo, "khoe" Tần Hải Lộ khiến tất cả đàn ông nước Ý phải si mê. Nữ diễn viên về sau đã phải nửa đùa nửa thật đề nghị Dương Tử không được nói nữa, đồng thời bối rối giải thích với ông xã.

Nguồn: Weibo

Nguồn: http://kenh14.vn/het-dinh-phot-yeu-sach-chanh-choe-duong-tu-lai-bi-cu-dan-mang-boi-lai-chuyen-hen-ho-voi-nam-dien-vien-tran-tinh-lenh-20190911214227843.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Thái độ của dàn mỹ nam Cbiz khi bị Dương Tử giở trò vô duyên: Người khó hiểu, kẻ cười trừ cho qua chuyện ( 12 nội dung liên quan )

Các tin liên quan