24/12/2018, 15:05

Đoạn clip ngắn giới thiệu một phân đoạn của tập 100 của Gạo nếp Gạo Tẻ trước khi phim lên sóng hé lộ cho khán giả thấy tình cảnh đau buồn của Hân (Thúy Ngân) khi cô phải ngậm ngùi đưa các con sang ở với Kiệt (Trung Dũng), chồng cũ của mình.

Hân sững lại khi cả hai định bế con ra xe, vì cô biết đã đến lúc phải chia tay bé Gấu.

Sau khi li hôn, thì việc tòa án phân chia những đứa trẻ ở với cha hoặc mẹ là điều dễ hiểu. Trường hợp của Hân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ thì dĩ nhiên 2 đứa trẻ phải về ở với người có điều kiện kinh tế tốt hơn để chăm lo cho hai đứa con, đó là Kiệt. Đặc biệt là khi Hân đang đứng trước nguy cơ bị khởi tố lại do những lỗi lầm của mình, thì cô lại càng không thể chăm sóc cho hai đứa con. Thế nhưng, nhìn cảnh Hân chia tay bé Gấu trong nước mắt thật không thể cầm lòng được. Hân không chỉ lo lắng về chuyện khởi tố, mà cô còn rất ân hận khi bản thân làm mẹ mà đã không thể chăm sóc cho con của mình. Nếu bây giờ cô nuôi bé Gấu và bé Miu, thì sẽ trở thành một gánh nặng cho cha mẹ Hân là ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân). Hân đành phải chấp nhận cho bé Miu và bé Gấu để cho Kiệt tạm thời nuôi dưỡng.

Hân không cầm được nước mắt mà rơi lệ xin lỗi bé Gấu.

Hân trao con cho Kiệt rồi bỏ chạy thật nhanh bởi cô biết nếu cô ở lại sẽ chạnh lòng mà không thể rời xa bé Gấu.

Một trích đoạn ngắn của tập 100 "Gạo Nếp Gạo Tẻ" khi Hân ngậm ngùi đưa bé Gấu về ở với Kiệt

Trước tình cảnh này, ngay cả vị khán giả sắt đá nhất có lẽ cũng phải cảm thấy tội nghiệp cho Hân. Dù sao thì cô cũng đã biết ăn năn hối cải và quyết tâm làm lại cuộc đời và được gia đình mở rộng vòng tay đón cô quay trở về, nhưng thiếu đi hai đứa con thì cuộc sống của cô sẽ không còn trọn vẹn nữa.

Nhiều khán giả cảm thấy thương cho Hân.

Trước tình cảnh đáng thương này của Hân, nhiều khán giả đang mong rằng trong những tập sắp tới mọi chuyện sẽ diễn biến tốt đẹp hơn cho cô gái. Tuy người xưa có hơi ích kỷ và... khẩu nghiệp, nhưng Hân của bây giờ đã thay đổi rồi và bằng sự ân hận và nhận ra lỗi lầm, Hân xứng đáng có một cái kết tốt đẹp hơn thế này. Hãy cùng đón chờ cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ trong những tập sau vào lúc 20g00 trên kênh HTV2 các ngày thứ 2, 3, 4 trong tuần nhé!

Nguồn: http://kenh14.vn/han-ngam-ngui-chia-tay-cac-con-ve-o-voi-kiet-o-gao-nep-gao-te-tap-100-2018122414390659.chn

Video nổi bật