16/05/2019, 14:40

LHP Cannes 2019 đã chính thức diễn ra tại Pháp từ ngày 15/5 (giờ Việt Nam). Trong ngày khai mạc, ngoài những ngôi sao nổi tiếng của thế giới, một số gương mặt nghệ sĩ đến từ Trung Quốc cũng cố gắng tỏa sáng trên thảm đỏ của một trong những sự kiện điện ảnh danh giá nhất thế giới.

Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên lớn như Củng Lợi, Lưu Đào, Lý Vũ Xuân… một số gương mặt trẻ đến từ Trung Quốc lại khiến khán giả tại quê nhà xấu hổ bởi cách cư xử thiếu chuyên nghiệp.

Ngày 15/5, Cảnh Điền xuất hiện trong bộ váy trắng thanh nhã và đứng tạo dáng trên thảm đỏ mặc kệ truyền thông không còn đoái hoài. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu cô tránh ra để họ chụp ảnh ngôi sao khác. Phía ban tổ chức phải nhiều lần ra yêu cầu nhưng Cảnh Điểm vẫn nhất định không rời khỏi thảm đỏ.

Cảnh Điền tham dự LHP Cannes 2019, ngày 15/5.

Cô cố gắng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới.

Ngôi sao chỉ có vài phút tạo dáng trên thảm đỏ nhưng cô nhất quyết kéo dài khoảng thời gian này...

Cảnh Điền kiên quyết nán lại thảm đỏ mặc dù ban tổ chức đã nhắc cô rời khỏi.

Nữ diễn viên Trung Quốc phớt lờ lời cảnh báo của ban tổ chức.

Trước đó, một nữ diễn viên đến từ Trung Quốc khác là Thư Dư Phi cũng có hành động tương tự. Thư Dư Phi là một diễn viên hạng C của điện ảnh Trung Quốc, cô từng đảm nhiệm một vai phụ trong bộ phim truyền hình “Diên Hi Công Lược” (năm 2018). Vì không có giấy mời nên Dư Phi được nhân viên đến và yêu cầu rời khỏi thảm đỏ. Sau nhiều lần mời nhẹ nhàng không nghe, phía ban tổ chức phải nhanh chóng cử người đến đưa Thi Dư Phi ra khỏi thảm đỏ.

Hành động của Thi Dư Phi và Cảnh Điền đã bị truyền thông và khán giả Trung Quốc chỉ trích. Nhiều cư dân mạng bày tỏ họ cảm thấy xấu hổ vì sự xuất hiện hai nữ diễn viên này tại một sự kiện quốc tế.

Thi Dư Phi tới dự LHP Cannes 2019 mà không có thiếp mời nhưng vẫn lao vào thảm đỏ tạo dáng.

Ngay cả khi không ai quan tâm tới cô, Dư Phi vẫn tạo dáng.

Nữ diễn viên Trung Quốc được yêu cầu rời khỏi thảm đỏ.

Mi Vân
Theo QQ

Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/hai-nu-dien-vien-trung-quoc-bi-ban-to-chuc-lhp-cannes-2019-duoi-kheo-khoi-tham-do-20190516143902592.htm

Video nổi bật