23/12/2018, 12:11

Tối 22/12, Lễ bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 được diễn ra tại Lâm Đồng. Liên hoan đã trao giải cho nhiều hạng mục ở các chương trình truyền hình trên sóng VTV, các đài địa phương, kênh truyền hình của các cơ quan thông tấn - báo chí.

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim truyền hình "remake" từ Wang’s Family của Hàn Quốc.

Ở hạng mục phim truyện, Gạo nếp gạo tẻNgày ấy mình đã yêu cùng được trao giải vàng. Kết quả gây bất ngờ vì năm ngoái chỉ có một tác phẩm giành được giải cao nhất. Cả hai phim đều là dự án "remake".

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim truyền hình làm lại từ Wang’s Family của Hàn Quốc. Nhưng nhờ Việt hóa thành công, phim đã trở thành phiên bản khá độc lập, thậm chí còn được người Việt khen hay hơn bản gốc. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên được đánh giá là đồng đều và sáng giá như NSND Hồng Vân, Lê Phương, Hoàng Anh, Trung Dũng, Thúy Ngân.

Ngày ấy mình đã yêu được mua bản quyền từ bộ phim Hàn Quốc Discovery of Love của đài KBS.

Trong khi đó, Ngày ấy mình đã yêu được mua bản quyền từ bộ phim Hàn Quốc Discovery of Love của đài KBS. Phim gồm 24 tập và do Khải Anh đạo diễn. Phim có sự tham gia của Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh…

Ngoài giải vàng, Ngày ấy mình đã yêu cũng giành hai giải phụ cho hạng mục Đạo diễn hình ảnh xuất sắc - đạo diễn Dương Tuấn Anh, và Nam diễn viên chính xuất sắc - diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Liên hoan truyền hình toàn quốc là sự kiện được tổ chức thường niên. Ngoài hạng mục phim truyện, liên hoan còn tôn vinh 8 thể loại khác, bao gồm: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, Phóng sự, Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo, Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm, Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, Chương trình Ca múa nhạc và Chương trình Sân khấu.

Nguồn: https://news.zing.vn/gao-nep-gao-te-va-ngay-ay-minh-da-yeu-gianh-giai-vang-truyen-hinh-post902779.html

Video nổi bật