09/08/2018, 07:25

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân và Minh chia tay nhau trong nước mắt vì hai gia đình kịch liệt phản đối hai người đến với nhau trong tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tối 8/8 trên kênh HTV2. Xem lại tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ:

Trong tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ, khi phát hiện ra Minh vẫn còn qua lại với Nhân, bà Đào vội vã “mách” lại với con dâu. Mặc dù đang giận ông Vương và tức Hân đến đổ bệnh, bà Mai vẫn cố lấy hết sức ra để tìm đến quán cà phê thẳng tay “trừng trị” Nhân.

Chú thích ảnh

Giữa lúc ông Lực - bố của Nhân đến quán và xem được đoạn clip quay lại cảnh bà Mai “dằn mặt” Nhân thì bà Mai đột ngột bước vào. Biết được ông Lực là bố của Nhân, bà Mai bực dọc yêu cầu ông nói với Nhân tránh xa con gái của bà ngay lập tức.

Chú thích ảnh

Bà Mai cũng không ngại nói thẳng lý do, bà xem thường Nhân (Anh Tuấn) vì anh thất học, có tiền án và có gia cảnh phức tạp. Theo bà, với tất cả những lẽ đó, Nhân hoàn toàn không có cửa quen cô con gái có bằng bác sĩ của bà. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Thấy con trai bị gia đình người yêu xem thường, ông Lực tức giận không nói nên lời. Và đến khi Nhân dẫn Minh về ra mắt, ông Lực lập tức “phản đòn” bằng cách đuổi cổ Minh ra khỏi nhà dù cô còn chưa kịp chào hỏi câu nào. Hành động của “bố chồng tương lai” khiến Minh rất sốc. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Mới đến ra mắt, Minh bị ba của Nhân đuổi 'ra khỏi nhà tôi đi'

Trở về nhà, Minh (Phương Hằng) bàng hoàng biết được chuyện mẹ mình đã làm. Còn Nhân thì rất hoang mang với cách hành xử vô lý của bố, bởi ông Lực không hề cho Nhân biết chuyện trước đó ông và bà Mai đã vô tình gặp nhau.  

Chú thích ảnh

Cuối tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ, Nhân vẫn chưa biết chuyện Minh bị gia đình cấm yêu anh, thế nên bất chấp sự phản đối của bố, anh kiên quyết ở bên Minh đến cùng.

Chú thích ảnh

Mãi cho đến lúc đến trước cửa nhà Minh, nghe chú Quang nói rõ ngọn nguồn, đồng thời xem được đoạn clip về những lời không hay mà bà Mai đã nói với bố của anh, Nhân mới vỡ lẽ mọi chuyện. Anh lập tức yêu cầu chia tay, dù Minh cố níu kéo trong nước mắt. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Bị gia đình phản đối, Nhân và Minh chia tay trong nước mắt

Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng 20h thứ 2 (13/8) trên kênh HTV2.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/video/giai-tri/gao-nep-gao-te-tap-42-bi-gia-dinh-phan-doi-nhan-va-minh-chia-tay-trong-nuoc-mat-n20180809003154353.htm

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Mới đến ra mắt, Minh bị ba của Nhân đuổi 'ra khỏi nhà tôi đi' ( 75 nội dung liên quan )

Các tin liên quan