05/12/2018, 00:00

Cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 91, Hân (Thúy Ngân) một lần nữa quyết định ra đi vì những lời lừa dối của Phúc (Thùy Trang). 2 tháng sau ngày Hân bỏ đi cũng là ngày mà bà Mai (NSND Hồng Vân) xuất viện. Còn Hân, tuy cuộc sống vất vả, tay chân lại vụng về nhưng may mắn thay, cô tìm được một chỗ làm việc tốt, nơi ông chủ cho cô ăn ở, lại tận tình chỉ dạy. Dù vậy, cuộc sống của Hân cũng chẳng có niềm vui bởi những lỗi lầm trong quá khứ luôn dày vò tâm trí cô.

Hân bị quá khứ dày vò

Cô nàng đã thấm thía nỗi khổ của cuộc sống bươn trải

Dù phải vất vả kiếm sống qua ngày nhưng thực chất Hân vẫn còn sung sướng chán khi ở nhà, ông Vương và Hương (Lê Phương) đang phải ngày ngày thay cô gánh nợ. Cô nào biết, vụ kiện của mình vẫn chưa kết thúc, những người trước đây trực tiếp kinh doanh với cô vẫn nhất định đòi thưa kiện mặc dù đã được đền bù. Vì chuyện này, ông Vương phải đến tận nhà, cầu xin họ tha cho con mình, thậm chí là quỳ lạy trong đêm giông bão mong cho Hân thoát tội.

Ông Hân đến nhà các chủ nợ, quỳ gối xin tội cho Hân

Hương cũng cùng bố đi xin tội cho em

Ở một diễn biến khác, giông bão mới bất ngờ ập đến khi cô em út Minh (Phương Hằng) hay tin mình khó lòng có thể mang thai. Đáng mừng là khi biết tin này, Nhân (Anh Tuấn) vô cùng cảm thông và khẳng định rằng chỉ cần có Minh là đã đủ hạnh phúc rồi. Anh hứa sẽ ở bên cô rồi 2 vợ chồng cùng nhau chữa bệnh.

Nhân sẵn sàng ở bên, cùng Minh vượt qua bệnh tật

Đến bao giờ sóng gió mới thôi ập đến gia đình nhà Gạo và ông Vương mới được yên lòng với 3 cô con gái của mình. Câu trả lời đành đợi ở những tập sau, lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Nguồn: http://kenh14.vn/gao-nep-gao-te-con-dai-cai-mang-ong-vuong-chiu-cuc-kho-de-han-thoat-an-tu-20181204193417548.chn

Video nổi bật