09/09/2019, 11:56

Với doanh thu ấn tượng sau 3 ngày trình làng, It Chapter Two - Gã hề ma quái 2 đã "lên ngôi" phòng vé tại Bắc Mỹ cũng như toàn thế giới. 

Câu chuyện về gã hề Pennywise và nhóm trẻ The Losers Club nay đã trưởng thành đã đạt được con số ấn tượng là 91 triệu USD trong 3 ngày đầu ra mắt tại 4570 rạp. Với thành tích đáng nể này, bộ phim nhanh chóng "lên ngôi" phòng vé Bắc Mỹ tuần qua, giúp tổng doanh thu tuần lên đến 135,1 triệu USD, tăng 47% so với doanh thu tuần trước.

Cùng lúc có mặt tại 75 quốc gia và vùng lãnh thổ từ 6.9, Gã hề ma quái 2 còn thu khoảng 94 triệu USD tại thị trường bên ngoài Bắc Mỹ. Theo đó, tổng doanh thu đến thời điểm hiện tại là khoảng 185 triệu USD.

Gã hề ma quái 2 đạt doanh thu ấn tượng sau 3 ngày ra mắt.

Tuy có con số khá ấn tượng, nhưng Gã hề ma quái 2 được đánh giá là sụt hơn nhất nhiều so với phần trước đó. Cụ thể, phần 1 của bộ phim ra mắt cách đây 2 năm có doanh thu 123,4 triệu USD. Con số này giúp bộ phim trở thành siêu phẩm kinh dị duy nhất vượt ngưỡng 100 triệu USD. 

Ngoài ra, Theo Rotten Tomatoes, Gã hề ma quái 2 chỉ có khoảng 67% bài đánh giá tích cực, kém xa mức 86% của phần trước.

Phân cảnh trong Gã hề ma quái 2.

Gã Hề Ma Quái 2 là câu chuyện về những cô cậu bé của nhóm The Losers Club, lúc này đã trưởng thành và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác.

Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn, cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó những hậu quả bất ngờ, thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng.

Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/ga-he-ma-quai-2-len-ngoi-phong-ve-bac-my-753633.ldo

Video nổi bật