09/02/2019, 05:32

Nữ diễn viên Thanh Thúy, vợ của đạo diễn Đức Thịnh cũng là nhà sản xuất của phim Trạng Quỳnh vừa trở về từ bệnh viện phụ sản đã có một bài đăng trên trang cá nhân. Tuy không ám chỉ rõ ràng những đọc qua sẽ rất dễ hình dung đến sự việc phim Cua Lại Vợ Bầu nghi bị "chơi bẩn" mấy ngày qua và vụ việc phim Trạng Quỳnh, không biết vô tình hay cố tình cũng bị liên đới.

Việc cả hai phim công bố doanh thu cùng ngày có lẽ đã khiến người ta phải liên hệ sự việc "Cua Lại Vợ Bầu" với ekip phim "Trạng Quỳnh".

Nghệ sĩ Thanh Thúy "lờ mờ" kể lại cuộc đối thoại giữa chị và chồng trên trang cá nhân. Tuy có hơi rối rắm về bối cảnh xảy ra câu chuyện, mở đầu thì là chồng vào bệnh viện thăm nhưng kết thúc thì chồng chị lại bảo là "về nhà", nhưng về nội dung thì ai đọc thì có lẽ cũng hiểu được vấn đề mà anh Đức Thịnh đang kể với chị là về chuyện những nghi ngờ, lùm xùm giữa phim Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu mấy hôm nay. Ngay sau khi cả hai phim cùng công bố doanh thu khủng của mình vào ngày mùng 2 Tết, thì chỉ vài tiếng sau trên các trang đánh giá phim, Cua Lại Vợ Bầu đã bị hàng loạt tài khoản vào đánh giá một điểm và hạ đánh giá của phim xuống chỉ còn tầm 6 điểm.

Nữ diễn viên - nhà sản xuất Thanh Thúy không đưa ra ý kiến trực tiếp, chị mượn một cuộc đối thoại với chồng mà chia sẻ: "Hôm nay, thấy chồng đi làm về vào bệnh viện thăm mình, thấy ổng buồn buồn, hỏi ổng về doanh thu phim Trạng Quỳnh. Ổng nói là rất tốt, rất khủng.

Bài đăng của nghệ sĩ Thanh Thúy chia sẻ trên trang cá nhân.

Hỏi vậy sao anh không vui? Anh im lặng rất lâu rồi nói: "Anh buồn về cái nghề của mình, sao ai muốn nói, mình bình phẩm gì cũng được, thậm chí nhục mạ. Nhưng điều đó không lớn vì anh biết loại đó là gì. Anh buồn nhiều hơn là buồn về một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh. Sao họ lại cư xử như vậy? Rất không đúng chút nào. Từ nay anh sẽ không trân trọng họ như đã từng trân trọng và quý mến. May mà phim Trạng Quỳnh được khán giả khắp nơi ủng hộ nồng nhiệt và đáng yêu vô cùng. Đến giờ anh vẫn tự hỏi, tại sao họ lại làm vậy?

Mình hỏi nhưng mà chuyện gì? Ảnh chỉ lặng lẽ ôm cu Tết và nói: "Thôi bỏ đi, về nhà là phải vui, coi như anh mất mội người mà anh tưởng là tốt. Bỏ đi em!".

Anh Thịnh là người hiền lành. Ảnh mà trách ai là quá lắm ảnh mới trách. Dù không rõ chuyện gì nhưng thấy thương chồng quá...".

Qua giọng kể trau chuốt của nghệ sĩ Thanh Thúy, độc giả có thể thấy đạo diễn Đức Thịnh có nhắc đến một nhân vật mà theo anh là: "Một đồng nghiệp đã từng là đồng đội, đồng hành" với anh. Hãy đoán xem đó là ai? Qua lời kể của vợ, đạo diễn Đức Thịnh đang trách khéo người này như là một người hiểu rõ mọi cực khổ của đoàn làm phim Trạng Quỳnh, mà lại cư xử "như vậy" và "rất không đúng chút nào".

Cả hai từng rất vui vẻ trên phim trường "Trạng Quỳnh".

Dù sao thì Thanh Thúy khoảng thời gian vừa qua đã phải vào viện để sinh hạ cậu con trai Út với tên ở nhà là Tết, một thành viên mới của gia đình đạo diễn Đức Thịnh - Nhà sản xuất, diễn viên Thanh Thúy. Cậu bé được hạ sinh vào sáng ngày mùng 7/2, ngay mùng 3 Tết nên chắc là chị vẫn chưa được gia đình cho biết gì về vụ việc giữa Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh. Đến ngày mùng 4, có lẽ cả hai mẹ con đã được bác sĩ cho về nhà nhưng vì tinh thần vẫn chưa ổn định sau khi sinh nên chị Thanh Thúy đã "nhầm" khi kể lại câu chuyện mà mở đầu là "chồng vào bệnh viện thăm", kết thúc lại thành "về nhà là phải vui".

Đạo diễn Đức Thịnh bên cậu con trai mới ra đời hôm mùng 3 Tết.

Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu vẫn đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: http://kenh14.vn/drama-dau-nam-tap-2-thanh-thuy-xot-chong-trach-nguoi-cu-xu-khong-dung-chut-nao-voi-dao-dien-duc-thinh-20190209014117556.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Lộ danh sách phim đề cử tranh giải Cánh Diều Vàng 2018, "Trạng Quỳnh" thì có tham gia còn "Cua Lại Vợ Bầu" thì không thấy đâu? ( 120 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Lộ danh sách phim đề cử tranh giải Cánh Diều Vàng 2018, "Trạng Quỳnh" thì có tham gia còn "Cua Lại Vợ Bầu" thì không thấy đâu?

kenh14.vn • 3 tháng trước

Sao Việt nói gì trước nhận định "Phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ"?

kenh14.vn • 4 tháng trước

Đây là 1001 nghệ thuật lôi khán giả ra rạp xem phim Việt của những "chiến lược gia" Vbiz

kenh14.vn • 4 tháng trước

Thanh Thuý mừng đầy tháng con trai, biểu cảm của "cu Tết" là điều được chú ý hơn cả!

kenh14.vn • 4 tháng trước

So sánh 2 cặp đôi thanh xuân sắp lên sóng: "Mắt Biếc" VS "Ước Hẹn Mùa Thu" ai ra dáng soái ca, soái tỉ học đường hơn?

kenh14.vn • 5 tháng trước

Vì sao phim Việt mùa Tết dễ dàng gia nhập CLB doanh thu trăm tỷ, lập nhiều kỷ lục phòng vé dù chất lượng gây tranh cãi?

saostar.vn • 5 tháng trước

'Trạng Quỳnh' nối gót 'Siêu sao siêu ngố' nhập hội doanh thu trăm tỷ, đạo diễn Đức Thịnh giỏi hay hên?

saostar.vn • 5 tháng trước

"Trạng Quỳnh" đạt doanh thu 100 tỉ, Đức Thịnh đăng ảnh Nhã Phương ăn mừng chú ý là lời nhắn nhủ

www.yan.vn • 5 tháng trước

Phim nội địa muốn khán giả Việt ra rạp ủng hộ: Hãy làm phim, xin đừng làm trò!

kenh14.vn • 5 tháng trước

Em Chưa 18 bị soán ngôi "Vua Phòng Vé" bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì?

kenh14.vn • 5 tháng trước

Trấn Thành: "Nhà sản xuất có buồn hay không là chuyện của họ. Tôi chỉ đóng phim thôi"

www.yan.vn • 5 tháng trước

"Cua Lại Vợ Bầu" thu 155 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, ôm mộng vượt mặt "Em Chưa 18"

kenh14.vn • 5 tháng trước