11/07/2019, 12:13

Trước khi dính tội cưỡng bức nhân viên trong công ty quản lý, Kang Ji Hwan với gương mặt điển trai và cực kỳ nam tính luôn là cái tên săn đón của nhiều dự án phim lớn nhỏ, trong đó có Joseon Survival - drama đang nhận về nhiều tình cảm từ công chúng.

Trong phim này, Kang Ji Hwan vào vai Han Jung Rok, một tay thiện xạ trong đội cung thủ quốc gia, nhưng nay lại kiếm sống bằng nghề vận chuyển. Vận mệnh xui rủi anh gặp lại mối tình đầu Lee Hye Jin (Kyung Soo Jin) sau bảy năm. Hai người đã chia tay sau cú trượt dốc sự nghiệp của Jung Rok. Chuyện không ai ngờ sau đó Jung Rok lại đột ngột xuyên không về lại năm 1562 và quen biết những nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Kang Ji Hwan đã rất được yêu thích trong Joseon Survival

Sau khi tội danh của Kang Ji Hwan được công bố, ekip của Joseon Survival đã gửi lời xin lỗi tới công chúng và sẽ tìm diễn viên thay thế Kang Ji Hwan.

Nguyên văn như sau:

"Xin chào. Đây là Huayi Brothers Korea, công ty sản xuất drama Joseon Survival.

Diễn viên Kang Ji Hwan, người đóng vai Han Jung Rok, đã bỏ phim.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm một diễn viên để thay thế vai chính và chúng tôi đang cố gắng hết sức để đảm bảo việc phát sóng sẽ suôn sẻ trong tương lai,

Chúng tôi xin lỗi tất cả những người xem đã ủng hộ Joseon Survival và hứa sẽ trở lại sớm nhất có thể".

Vũ Anh

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/drama-co-kang-ji-hwan-dong-chinh-xin-loi-khan-gia-va-tuyen-bo-ngung-phat-song-37901.html

Video nổi bật

Sự kiện

Kang Ji Hwan hát karaoke sau khi hiếp dâm tập thể ( 19 nội dung liên quan )

Các tin liên quan