10/01/2019, 00:00

Yolo the Movie là dự án phim điện ảnh về dòng nhạc Underground hiện đang nhận được sự mong đợi rất lớn từ người hâm mộ. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên Soobin Hoàng Sơn lấn sân màn ảnh rộng. Có lẽ vì lần đầu đóng phim quá.. sung nên anh chàng lỡ đá bạn diễn Cường Seven đến mức bản thân bị trẹo chân.

Vì quá nhập tâm nên Soobin Hoàng Sơn bị trẹo chân.

Theo tiết lộ của Soobin Hoàng Sơn, anh chàng đã hai lần bị trẹo chân trong quá trình thực hiện Yolo the Movie. Một lần là do vấp ngã ở cầu thang, lần còn lại đến từ cảnh đánh nhau với Cường Seven. Vì quá nhập tâm, nam ca sĩ đã đá bạn diễn tới mức… giãn dây chằng cổ chân. Đây có lẽ sẽ là kỷ niệm nhớ đời trong lần đầu "đá trái sân" của Soobin Hoàng Sơn.

Đức có nhiều điểm giống Soobin Hoàng Sơn nên anh không gặp nhiều khó khăn trong diễn xuất.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng chia sẻ thêm nhiều khó khăn trong quá trình làm phim như một cảnh quay có trời mưa rất to nhưng cả đoàn vẫn phải chịu ướt và lạnh để hoàn thành. Hay những phân đoạn ở Đà Nẵng cũng rất gian khổ khi các diễn viên phải đến một hòn đảo xa bờ và khá nóng.

Chia sẻ về vai diễn, Soobin cho rằng Đức là một người ngông cuồng, ngạo mạn nhưng vẫn không đánh mất đi bản chất người tốt. Đây là nhân vật được viết một phần dựa trên chính nam ca sĩ với nhiều điểm chung như tình yêu dòng nhạc Underground hay phong cách ăn mặc.

"Yolo the Movie" sẽ là bộ phim mang đậm phong cách SpaceSpeakers.

Do đó mà anh chàng không gặp quá nhiều khó khăn dù là vai diễn đầu tay. Không những thế, mối quan hệ giữa Đức và mẹ cũng giúp Soobin Hoàng Sơn liên hệ tới chính bản thân khi cũng từng cãi lời gia đình để theo đuổi đam mê của bản thân.

Clip phỏng vấn Soobin Hoàng Sơn

Về Yolo the Movie, đây sẽ là một bộ phim mang đậm bản sắc SpaceSpeakers, từ âm nhạc cho tới phong cách, với những cái tên đình đám như Hoàng Touliver, Rhymastic, JustaTee,... Vốn là một trong những nhóm nhạc Underground đình đám nhất Việt Nam, tác phẩm sẽ mang đến cái nhìn rõ nét cho khán giả về dòng nhạc còn gây nhiêu tranh cãi này.

Yolo the Movie sẽ công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/01/2019.

Nguồn: http://kenh14.vn/dien-qua-nhap-tam-soobin-hoang-son-treo-ca-chan-vi-da-cuong-seven-trong-phim-yolo-2019010915491385.chn

Video nổi bật