09/10/2019, 11:32

 - Dọn tới biệt thự mới, Đăng Khôi và Thủy Anh tự tay tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai Đăng Anh tròn 4 tuổi.

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi Thủy Anh vô cùng háo hức và hạnh phúc khi được chuyển về nhà mới, căn biệt thự 2 mặt tiền với vị trí đẹp ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM.

Thủy Anh chia sẻ cô luôn muốn sinh nhật con sẽ là thời điểm cả nhà bên nhau và tự mình sẽ chuẩn bị mọi thứ, từ việc trang trí tiệc sinh nhật cho tới nấu nướng. Việc ra ngoài ăn uống hay tổ chức tiệc không phải điều khó nhưng quan trọng là sẽ để lại kỷ niệm gì trong suy nghĩ các con”.

Hot mom tự nấu những món ăn Đăng Anh thích ăn nhất hay khéo léo trang trí mọi thứ liên quan tới sinh nhật. Với vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi, mỗi dịp kỷ niệm ý nghĩa như vậy đều sẽ để lại cho các con những bài học hoặc giúp cả gia đình gắn kết hơn nên cùng tự nhau trang hoàng để chúc mừng sinh nhật con trai.

Ken và Đăng Anh vừa bước vào đầu năm học đã được chuyển qua nhà mới, riêng cậu út Đăng Anh còn được đón sinh nhật “siêu to” trong căn biệt thự đồ sộ của gia đình.

Khác với nhiều gia đình thường lựa chọn tổ chức sinh nhật cho con tại nhà hàng, Đăng Khôi Thủy Anh luôn muốn sinh nhật của các con hay bố mẹ sẽ là thời điểm cả gia đình quây quần bên nhau tại nhà, ấm cúng và ý nghĩa với sự có mặt của người thân bạn bè.

 

Hai bé Ken và Đăng Anh có một lượng fan hùng hậu. Những khoảnh khắc đáng yêu của hai bé luôn nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Ken và Đăng Anh được bố mẹ dạy dỗ cẩn thận, lễ phép và rất tình cảm. Những bài học về nuôi dạy con cái của Đăng Khôi Thuỷ Anh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cả nhà hạnh phúc trong ngày sinh nhật con trai thứ 2.

Đăng Anh đã được mẹ tổ chức cho một buổi sinh nhật vui vẻ với các bạn tại lớp học nhưng những điều bất ngờ nhất đã được mẹ Thủy Anh gửi gắm cho buổi sinh nhật tại nhà mới khi có rất đông bạn bè của cậu bé đã tới tận nhà để chúc mừng.

N.H

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/dang-khoi-thuy-anh-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-trai-trong-biet-thu-moi-575449.html

Video nổi bật