05/11/2019, 23:06

Sau màn giới thiệu nhân vật ở tập 1, Không Lối Thoát tập 2 đi thẳng vào vấn đề, nhanh chóng cho Minh (Lương Thế Thành) - kẻ đốn mạt nhất phim xuất hiện. Trong thời gian chưa đầy một ngày trời, Minh đã nhanh chóng cướp đi sự trong trắng của hai người phụ nữ không thuộc về mình. Một trong số đó thậm chí, lại là người vợ tương lai của Hào (Trí Quang) - anh ruột của Minh.

Minh có tham vọng trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị của bệnh viện, vậy tranh giành vài ba người phụ nữ chỉ là bước "khởi động" của anh chàng mà thôi.

Từ bé Minh đã có thói giành giựt, không nể nang gì ai

Mối tình đầu trong ký ức của Minh sặc mùi tranh giành. Kỷ niệm mà anh cho là đẹp với Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) là khi anh giành quả quýt với cô bé ngày nhỏ. Minh giả vờ bóc quýt cho Mai Anh nhưng sau đó lại ăn hết cả quả và không nhường cô bé một múi nào. Ngay sau đó là đến quyển sách Mai Anh đang đọc, Minh đến đọc ké nhưng rồi giật luôn, đọc một mình. Khiến người dịu dàng như Mai Anh cũng phải nổi giận mà bỏ đi.

Giành quả quýt của cô bé và ăn hết.

Đọc ké sách của "crush"

Nhưng rồi giựt luôn quyển sách, đọc một mình.

Tuy đó chỉ là những ký ức vô tư của tuổi thơ, nhưng lại biểu hiện bản chất thật sự của mỗi người. Khi chưa trưởng thành và bị xã hội vấy bẩn, bản chất nguyên thủy của mỗi người được thể hiện rõ ràng nhất.

Có thể so sánh điều tương tự với Hào. Thấy Minh và Mai Anh đang vui đùa bên nhau, Hào chỉ đứng nhìn từ xa chứ không đến tham gia cùng đôi trẻ. Đó là vì cậu bé không muốn chen vào khoảnh khắc vui vẻ của em trai mình và Mai Anh. Tấm lòng bao dung, đức hy sinh và khả năng suy nghĩ cho người khác từ bé đã thể hiện rất rõ ở Hào. Đối với anh, niềm vui là đứng nhìn cậu em trai mình vui vẻ. Ngược lại, đối với Minh, niềm vui lại nằm ở việc tranh giành thức ăn với một bé gái, rồi sau đó phải đi năn nỉ xin lỗi vì bị giận. "Thú vui" của hai anh em từ bé đã hoàn toàn khác nhau nhưng lại nói lên rất rõ tính cách của họ.

Hào thì chỉ đứng từ xa quan sát em trai mình vui vẻ, không muốn làm phiền.

Cưỡng bức chị dâu tương lai để "đánh dấu chủ quyền", mặc kệ anh hai đang ở ngoài làm lụng vất vả

Trong buổi ăn liên hoan mừng sinh nhật Minh, Mai Anh sau vài tuần bia đã say mềm. Cô không còn tỉnh táo để về nhà được nữa. Ngặt nỗi, Hào - chồng chưa cưới của Mai Anh phải đi công việc gấp. Vậy là Minh "xung phong" đưa chị dâu tương lai về nhà. Đến ngay trước cửa nhà Mai Anh, suy nghĩ làm sao mà Minh lại đưa cô về nhà mình rồi giở trò đồi bại. Mai Anh say khướt, không biết gì xảy ra. Sáng hôm sau, khỉ tỉnh lại cô vẫn cho rằng người "hành sự" với mình tối qua là Hào chứ không phải Minh. Còn gã em trai đốn mạt đã bỏ đi làm từ sớm, tránh đối mặt với anh trai.

Sinh nhật Minh nên cả ba cùng đi nhậu nhẹt.

Xong phong đưa chị dâu tương lai về nhà.

Nhưng thay vì đưa Mai Anh về nhà bố mẹ cô, Minh đưa về phòng trọ của hai anh em và giở trò đồi bại.

Có thể thấy, Minh không hề có một chút lo lắng rằng sẽ làm Hào tổn thương, hoặc kiềm chế bản thân khi trước mặt chính là chị dâu tương lai. Gã ích kỷ chỉ biết một điều rằng phải biến Mai Anh thành "người của mình" bằng cách quan hệ với cô. Đồng thời, Minh biết rõ hành động của mình là tán tận lương tâm, nên ngay sáng hôm sau đã chuồn đi làm sớm mà không dám ở nhà đối mặt với Hào khi anh về nhà. Minh biết mình làm chuyện xấu, nhưng gã không quan tâm mấy để tâm.

Hào sau khi đi làm cả đêm về, vẫn nghĩ cho em và người yêu, anh mua ba ổ bánh mì về để cả hai anh em cùng ăn với Mai Anh. Sang đến nhà Mai Anh, nhìn cô bạn gái úp mở gợi ý tối qua đã "vượt rào" với mình, Hào mới ngỡ ngàng nhận ra sự việc. Vì tối qua anh làm việc cả đêm, nào có về nhà. Người "gạo nấu thành cơm" với Mai Anh chắc chắn không thể là Hào.

Vừa nghe Mai Anh bóng gió vài câu

Hào hiểu ngay ra vấn đề.

Anh đứng dậy đi về luôn

Làm chuyện đồi bại với chị dâu buổi tối, sáng hôm sau đã mặt dày tiếp cận con gái giám đốc

Làm chuyện đồi bại nhưng sáng hôm sau Minh vẫn có tâm trạng để lo cho con đường sự nghiệp. Anh muốn ngồi vào ghế "Phò mã của giám đốc", hoặc bèo nhất cũng phải là chức Trưởng khoa ngoại. Sáng sớm, vừa đến chỗ làm, Minh đã chủ động tiếp cận, chào hỏi Uyển Lan - con gái trưởng khoa và vị hôn phu của cô.

Minh chủ động làm quen với Uyển Lan.

Nhưng bị cô tiểu thư lạnh nhạt ngó lơ.

Ý đồ của Minh rõ ràng tới mức bị cô đồng nghiệp đọc được. Trong một cuộc nói chuyện giữa hai người, cô y tá này đã nói bóng gió. Rằng trong tương lai, nhờ sự "may mắn" nào đó, biết đâu Minh sẽ có được Uyển Lan, còn vị hôn phu kia sẽ về với cô đồng nghiệp?

Ý đồ của Minh rõ ràng tới mức bị đồng nghiệp đọc được.

Minh nhìn đồng nghiệp cười đầy ẩn ý. Anh hiểu quá rõ cô bạn đang ám chỉ điều gì, điều đáng lo ngại là anh chàng tự tin tới mức không thèm phủ nhận suy nghĩ của cô bạn.

Sự thèm khát danh vọng, ích kỷ, toan tính và tranh giành đã thể hiện lên tận gương mặt của tay bác sĩ trẻ có tài nhưng đầy dã tâm. Mới tập hai thôi, Minh đã "chào sân" khán giả bằng một hành động bỉ ổi đến như vậy rồi. Không biết trong những tập tiếp theo, anh ta còn dám làm đến chuyện gì nữa.

Hãy cùng đón xem Không Lối Thoát vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Nguồn: http://kenh14.vn/dang-khinh-nhu-minh-khong-loi-thoat-tap-2-ngang-nhien-cuong-buc-chi-dau-buoi-toi-sang-hom-sau-da-tiep-can-con-gai-chu-tich-20191105214044066.chn

Video nổi bật

Sự kiện

"Không lối thoát": Cưỡng bức rồi cướp vợ của anh trai, bác sĩ Minh - Lương Thế Thành chính thức làm đám cưới ( 27 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

"Không lối thoát" tập 8: Mẹ vợ gây ức chế xuất hiện, ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình, nói ra câu nào cũng khó nghe

afamily.vn • 4 ngày trước

4 mối "làm ăn" của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người

kenh14.vn • 6 ngày trước

"Không lối thoát": Cưỡng bức rồi cướp vợ của anh trai, bác sĩ Minh - Lương Thế Thành chính thức làm đám cưới

afamily.vn • 6 ngày trước

"Không lối thoát": Vừa mới đám cưới, vợ lại đang có bầu, Minh đã dọn ra ngoài để qua lại với bồ nhí xinh đẹp

afamily.vn • 6 ngày trước

Sau bà Đại "Hoa Hồng" xuất hiện thêm một bà mẹ tánh kỳ khiến con gái khốn đốn trong "Không Lối Thoát"

kenh14.vn • 6 ngày trước

"Không lối thoát": Mai Anh có bầu sau khi bị cưỡng bức, gọi điện cho Minh thì anh đang ngủ với cô gái khác

afamily.vn • 1 tuần trước

Không Lối Thoát tập 6: Lương Thế Thành thản nhiên ngủ với đồng nghiệp khi bồ đang phát điên vì lỡ dính bầu?

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình

afamily.vn • 1 tuần trước

Vừa cưỡng bức chị dâu, Lương Thế Thành (Không Lối Thoát) đã cặp kè nữ đại gia ngực khủng đang "khát tình"

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Không lối thoát": Mai Anh khóc nức nở khi biết bị em chồng cưỡng bức, Minh - Lương Thế Thành quỳ gối van xin

afamily.vn • 1 tuần trước

Ăn đậm như Minh (Không Lối Thoát tập 4): Tiếp cận một lúc 3 cô, không thắng tất vẫn lời?

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Không lối thoát": Vừa cưỡng bức chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia ngực khủng đang "khát tình"

afamily.vn • 1 tuần trước