08/11/2018, 16:30

Vào ngày 08/11, nhà sản xuất dự án phim đầu tuần Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) của đài JTBC đã tiết lộ những bức ảnh mới về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cặp đôi nhân vật chính do Kim Yoo JungYoon Kyun Sang đảm nhận. Như những báo cáo trước đó, đây sẽ là bộ phim thuộc thể loại hài-lãng mạn kể về tình yêu của một “ông chú” hiện đang làm CEO của một công ty vệ sinh - Jang Sun Kyul (Yoon Kyun Sang) và cô gái bê bối sống Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung) với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, nhưng không có thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp nhà cửa ngăn lắp.

Cuộc gặp gỡ trớ trêu giữa cô nàng bê bối Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trong Clean with Passion for NowTrong những bức ảnh được phát hành, Yoon Kyun Sang trông hoàn toàn gọn gàng và thậm chí cẩn thận đến mức đeo bao tay vệ sinh. Tuy nhiên, anh chàng có vẻ không thoải mái khi nhìn thấy một người đeo mặt nạ ngựa và mặc đồng phục bảo vệ. Vì đeo mặt nạ trong thời tiết oi bức, Kim Yoo Jung đổ mồ hôi nhễ nhãi và tóc tai rối bù xù. Vẻ mặt ngạc nhiên của Yoon Kyun Sang và ánh mắt khốn khổ của Kim Yoo Jung lộ rõ khuôn mặt của họ khiến khán giả tò mò về biểu cảm trái ngược nhau. Liệu chuyện gì sẽ xảy đến với tình huống dở khóc dở cười này?

Cuộc gặp gỡ trớ trêu giữa cô nàng bê bối Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trong Clean with Passion for NowCuộc gặp gỡ trớ trêu giữa cô nàng bê bối Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trong Clean with Passion for NowNhân viên sản xuất của Clean with Passion for Now chia sẻ: “Yoon Kyun Sang và Kim Yoo Jung đều là các diễn viên tài năng trong việc tạo điểm nhấn thể hiện được sự quyến rũ trong nhân vật và cùng phối hợp nhuần nhiễm. Họ đang dẫn đầu bộ phim với những kỹ năng vượt quá mong đợi, và cả hai sẽ trình diễn thể loại lãng mạn hoàn toàn mới với năng lượng độc đáo”.

Cuộc gặp gỡ trớ trêu giữa cô nàng bê bối Kim Yoo Jung và Yoon Kyun Sang trong Clean with Passion for NowTheo dự kiến, Clean with Passion for Now (일단 뜨겁게 청소하라) được phát sóng vào lúc 21h30 (KST) ngày 26/11, sau khi The Beauty Inside kết thúc.

Teaser 2.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/cuoc-gap-go-tro-treu-giua-co-nang-be-boi-kim-yoo-jung-va-yoon-kyun-sang-trong-clean-with-passion-for-now-4018587.html

Video nổi bật