10/09/2019, 23:55

Dù không có nhiều liên quan nhưng Dương Tử và Thẩm Nguyệt thường được dân tình đem ra so sánh về khoản thời trang. Đó là bởi cả 2 cô nàng này đều có style trong sáng, dễ thương; mỗi khi diện những bộ cánh đắt đỏ, sang chảnh, họ lại bị chê thiếu khí chất, diện hàng hiệu mà như hàng chợ.

Mới đây, Dương Tử và Thẩm Nguyệt cùng là gương mặt trang bìa của tạp chí Esquire và ICON. Trùng hợp làm sao, đây cũng là lần 2 cô nàng đổi sang style cool ngầu, cá tính. Tuy nhiên trong khi Dương Tử nhận được khá nhiều khen ngợi thì Thẩm Nguyệt lại bị dân tình chê tơi tả.

1. Dương Tử

Xuất hiện trên tạp chí Esquire số tháng 10, Dương Tử đi theo phong cách lạnh lùng cool ngầu đúng chuẩn "tổng tài bá đạo". Cô diện áo blazer độn vai quyền lực, mạnh mẽ. Cùng với đó kiểu tóc buộc thấp, để tóc mái dài và trang điểm nhẹ nhàng cũng giúp tôn nhan sắc đáng kể.

Hình ảnh của Dương Tử trong bộ ảnh này được khá nhiều người khen ngợi. Không còn là tổng tài nửa mùa với lối đánh son khó cắt nghĩa trong Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi; lần này cả trang phục, makeup và thần thái của Dương Tử đều được đánh giá đã có sự tiến bộ đáng kể.

2. Thẩm Nguyệt

Cũng đổi sang phong cách lạnh lùng, high-fashion khi lên bìa tạp chí nhưng Thẩm Nguyệt lại bị dân tình chê tơi tả. Sau một vài hình ảnh đã teaser từ trước, mới đây ICON đã tung ra trọn bộ ảnh của cô trên bộ ảnh trong tạp chí số tháng 10 tới. Không khác gì dân tình dự đoán, dù ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng nhưng Thẩm Nguyệt vẫn không toát lên cảm giác thời trang hay khí chất đặc biệt.

Vốn có nhan sắc trẻ trung thanh thuần, khi makeup đậm và ăn vận cool ngầu, Thẩm Nguyệt lại toát lên cảm giác gượng gạo, không ăn nhập. Việc tô son màu đậm, kẻ lông mày sắc từng sợi, kiểu tóc tỉa lởm chởm còn khiến cô trông "dừ" đi khá nhiều.

Nguồn: http://kenh14.vn/cung-doi-style-khac-la-len-tap-chi-duong-tu-lan-dau-duoc-khen-sau-con-mua-gach-da-tham-nguyet-lai-bi-che-toi-ta-vi-xuong-sac-kho-tin-20190910172504021.chn

Video nổi bật