11/02/2019, 13:45

Ngày 11 tháng 2 vừa qua, chương trình gameshow Keep Running (奔跑吧) đã đăng weibo công bố dàn diễn viên mùa mới nhất. Theo đó các ngôi sao Đặng Siêu, Trần Hách, Lộc Hàm, Vương Tổ Lam vì lý do công việc cá nhân nên sẽ không tham gia ghi hình. Lý Thần, Angela Baby, Trịnh Khải sẽ tiếp tục tham gia Keep Running mùa này. Đồng thời, Chu Á VănVương Ngạn Lâm, Hoàng Húc Hi và Tống Vũ Kỳ sẽ là 4 gương mặt mới tham dự Keep Running.

Chu Á Văn đã từng góp mặt trong Keep Running mùa 1 với tư cách khách mời, hình tượng vô cùng mạnh mẽ và những màn trình diễn ấn tượng của anh đã để lại ấn tượng đặc biệt với cư dân mạng.

Anh chàng đến từ Đông Bắc Trung Quốc - Vương Ngạn Lâm từng được khán giả biết đến với vai diễn Cố Huyền Vũ trong Vô tâm pháp sư (无心法师) và Vũ Văn Hoài trong Sở Kiều truyện (楚乔传).

Ngôi sao trẻ Hoàng Húc Hi sinh năm 1999 thì nổi tiếng với khiếu hài hước, còn “em gái Bắc Kinh” Tống Vũ Kỳ thì thu hút vô số fan hâm mộ bằng chính tài năng và gương mặt đáng yêu của mình.

Được biết, 10 MC cố định của Running man(奔跑吧兄弟) gồm có: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Vương Bảo Cường (mùa 1), Bao Bối Nhĩ (mùa 2), Lộc Hàm (mùa 3 đến mùa 6), Địch Lệ Nhiệt Ba (mùa 5). Ngày 13 tháng 2 năm 2017, Running man chính thức đổi tên thành Keep Running từ mùa thứ 7.

Running man mùa 1: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Bảo Cường, Vương Tổ Lam.

Running man mùa 2: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Bao Bối Nhĩ.

Running man mùa 3: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm.

Running man mùa 4: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm.

Keep Running mùa 1: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Keep Running mùa 2: Đặng Siêu, Angela Baby, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/xine-plus/chinh-thuc-dan-thanh-vien-keep-running-mua-moi-chu-a-van-vuong-ngan-lam-thay-the-dang-sieu-loc-ham-4576005.html

Video nổi bật