14/08/2019, 09:51

Mở đầu tập 18 Chiếc lá cuốn bay là phân cảnh Nira và ông Chom đang ở trong 1 căn phòng. Cả hai cùng nâng ly rượu trước khi "hành sự". Khi thấy ông Chom đã ngấm hơi men, Nira dò hỏi ông về đứa con năm xưa của ông. Cô nàng thật bất ngờ khi ông Chom nói rất yêu con trai mình, muốn con có được tất cả mọi thứ trên đời, thậm chí khóe mắt ông đỏ hoe khi nhắc đến con. Điều này khiến Nira vô cùng xúc động, trong giây lát những kỷ niệm của hai bố con dâng trào khiến cô không kìm nén được cảm xúc.

Từ trong sâu thẳm của Nira, cô đã xao động sau khi nghe câu nói thương con của ông Chom. Cô lấy cớ vào nhà vệ sinh và khóc nức nở. Đúng lúc này, Nira nhận được tin nhắn của Kan - cô bạn chuyển giới nhắn rằng cô đã đến địa điểm hẹn. Trong lúc Nira đang đắn đo có nên "chơi chiêu" hay không thì ông Chom với bản tính hám sắc lại một lần nữa giục giã Nira "hành sự" khiến cô nàng hạ quyết tâm hành động.

Nira lén đổ thuốc ngủ vào ly rượu rồi đưa cho ông Chom uống. Sau khi thuốc đã ngấm, ông Chom bắt đầu rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Lúc này, Kan xuất hiện thay Nira "hành sự" với ông Chom như giao ước ban đầu.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, ông Chom phát hiện người nằm bên cạnh mình không phải Nira mà là một cô gái lạ khiến ông hốt hoảng. Đặc biệt hơn sau khi cô gái lạ cất tiếng nói, ông đã phát hiện Kan là người chuyển giới. Điều này đã khiến ông nổi da gà, ngay lập tức ông xua đuổi Kan và chạy vào nhà vệ sinh nôn mửa. Bực tức khi biết mình bị chăm khăm, ông Chom liên tục chửi rủa Nira.

Sau khi trở về phòng khách sạn, Nira đã gọi cho Kan và chỉ đạo cô làm như kế hoạch. Khi chỉ còn lại một mình đối diện với căn phòng trống, Nira bắt đầu khóc. Cô khóc thật lớn khi nhớ lại những kỷ niệm xưa. Cô đau đớn khi từng câu từng chữ ông Chom từng nói: "Tôi yêu con trai tôi.... tôi muốn nó có tất cả... tôi không muốn nó bị thiệt thòi...". Câu nói của ông Chom như ngàn nhát dao cứa vào trái tim đang thương tổn của Nira, càng cứa càng đau khiến khán giả không kìm được nước mắt khi xem phân cảnh phim.

Qua phần hồi tưởng của Nira, khán giả có thể thấy ông Chom đặc biệt kỳ thị giới tính thứ 3, vì thế việc Nira "chơi chiêu" khiến ông bố hám sắc điêu đứng, uất hận. Ông quyết định gọi điện thoại để dằn mặt Nira, rằng cuộc sống của cô từ nay sẽ không được yên ổn. Đáp lại lời bố, Nira "dọa ngược" nếu ông không để cho cô, Chat và cô gái kia được yên thì những bức ảnh ông qua đêm với người chuyển giới sẽ được tung hô trên khắp các mặt báo. Lời cảnh cáo của Nira khiến ông Chom chỉ biết câm nín nuốt cục tức.

Ở một diễn biến khác, sau khi vô tình nghe được cuộc hẹn của Nira, Manow đã cho người theo dõi và chụp được biển số xe ô tô đón Nira đến khách sạn nên đã hỏi RangRong. Cũng bắt đầu từ đây mối quan hệ của hai ác nữ đã bắt đầu có dấu hiện rạn nứt khi Manow muốn tung ảnh Nira "đi làm gái" còn RangRong thì muốn cô nàng cho mình thời gian để tìm hiểu rõ sự việc.

Đứng trước sự đe dọa ảnh hưởng danh tiếng từ nhiều phía, Rong đã quyết định nhờ đến thám tử mà cô đang thuê theo dõi Nira xử lý vụ việc. Cuối cùng, họ quyết định dốc toàn lực tìm điểm yếu của Nira để mang ra trao đổi ngang giá.

Về phần Nira và Chat, những tưởng sau khi dùng "vũ khí hạng nặng" để đấu lại bố đẻ thì bản thân mình và Chat có thể yên ổn mà sống. Tuy nhiên, Nira đã thực sự nhầm bởi hai anh em nhà Siriwat đâu dễ đối phó đến thế. Cô nàng sẽ đối diện với bố đẻ hay nghe theo dượng Chat đến một nơi thật xa để làm lại từ đầu?

Diễn biến sẽ có trong tập 19 phim Chiếc lá cuốn bay được phát sóng trên OneHD tại Thái Lan vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần và bản vietsub sẽ được đăng tải vào tối thứ ba, thứ tư tại Việt Nam.

Hà Thu

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/chiec-la-cuon-bay-tap-18-nira-se-doi-dien-voi-bo-ruot-38705.html

Video nổi bật

Sự kiện

'Chiếc lá cuốn bay' tập 18: Nira sẽ đối diện với bố ruột? ( 107 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Top sao nữ đẹp từ trong trứng nước của showbiz Thái: Dàn mỹ nhân lai xuất sắc, Nira "Chiếc lá bay" chưa phải là nhất!

kenh14.vn • 5 ngày trước

Biến căng "Chiếc Lá Bay" tập 19: Chom "già dê" đoán ra thân phận thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira?

kenh14.vn • 6 ngày trước

'Chiếc lá cuốn bay' (Trailer tập 19): Nira bị mất thông tin dữ liệu bản thân. Ông Chom biết tin con trai còn sống

thegioidienanh.vn • 6 ngày trước

'Chiếc lá bay': Fan làm thám tử thì đố có sai, lộ diện cô gái chuyển giới đóng giả Nira để lên giường với ông Chom

tiin.vn • 6 ngày trước

'Chiếc lá bay': Đe dọa bố ruột bằng ảnh giường chiếu với cô gái chuyển giới, đúng là chỉ có Nira mới dám làm

tiin.vn • 6 ngày trước

"Chiếc lá bay": Đại nạn đang đến với Nira, ông Chom có hồ sơ bệnh án, thân phận chuyển giới sắp bại lộ?

afamily.vn • 6 ngày trước

"Chiếc lá bay": Fan làm thám tử thì đố có sai, lộ diện cô gái chuyển giới đóng giả Nira để lên giường với ông Chom

afamily.vn • 6 ngày trước

"Chiếc lá bay": Đe dọa bố ruột bằng ảnh giường chiếu với cô gái chuyển giới, đúng là chỉ có Nira mới dám làm

afamily.vn • 6 ngày trước

Nữ diễn viên Việt gây bất ngờ vì quá giống mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay'

vietnamnet.vn • 6 ngày trước

Xem 'Chiếc lá cuốn bay' vì các chị đẹp chứ 'đấm, đá' gì tầm này!

thegioidienanh.vn • 1 tuần trước

Mỹ nhân chuyển giới "Chiếc Lá Bay" Baifern Pimchanok áp lực vai diễn đến mức vừa lái xe vừa khóc

kenh14.vn • 1 tuần trước