23/08/2018, 09:23

 - Đăng (Mạnh Trường) tha thiết nối lại tình xưa nhưng cũng không đủ giữ lại trái tim của Dung (Hồng Diễm). Cô quyết định đến với Hòa (Thiện Tùng) khiến Đăng đau khổ. 

Clip trích đoạn tập cuối Cả một đời ân oán

Cuối tập 71 của Cả một đời ân oán, Đăng (Mạnh Trường) đã tỉnh lại, Tú (Thùy Anh) bị đuổi khỏi Vũ gia, Diệu (Lan Phương) bị đưa vào bệnh viện tâm thần, những ân oán đều được giải quyết. Dù Đăng tha thiết nối lại tình xưa, Dung (Hồng Diễm) vẫn từ chối, chỉ bằng lòng làm bạn với anh và nhận lời cưới Hòa (Thiện Tùng). Điều này khiến Đăng rất đau khổ.

Tại lễ cưới, Hòa hỏi Dung: "Em có chắc đã làm đúng ý nguyện thực sự của mình chưa?". Câu trả lời của Dung được giữ bí mật cho tới khi tập phim lên sóng. 

Dung (Hồng Diễm) chọn Hòa thay vì Đăng. 

 

Trong khi đó, sống trong trại tâm thần, Diệu lúc tỉnh lúc mê. Phong (Hồng Đăng) cùng Thủy (Lương Thanh) tới tổ chức sinh nhật cho cô, Diệu hạnh phúc cười ngây dại. Không còn la hét, âm mưu giành giật tài sản, đố kỵ ghen ghét Dung, Diệu lúc này đáng thương hơn đáng trách. Phải chăng, Phong sẽ trở về bên Diệu?

Kết cục của các nhân vật trong Cả một đời ân oán sẽ được hé lộ trong tập 72, cũng là tập cuối phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 ngày 23/8/2018.

Phong Kiều

Clip 

 

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ca-mot-doi-an-oan-tap-cuoi-manh-truong-dau-kho-vi-hong-diem-cuoi-nguoi-khac-472597.html

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Sóng gió qua rồi, Dung vẫn không về với Đăng? ( 65 nội dung liên quan )

Các tin liên quan