17/08/2018, 00:00

Tập 69 Cả một đời ân oán kết thúc với cảnh Diệu (Lan Phương) bất ngờ rút dao nhằm mục đích đâm chết Dung (Hồng Diễm). Nhưng hành động này không thành vì Đăng (Mạnh Trường) đã lấy thân mình để che chở cho vợ cũ. Đăng đổ gục trong vòng tay của Dung và sự vô cảm của Diệu.

Trong tập 70 phát sóng trên VTV3 tối 16/8, Đăng được vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cả bà Lan, Khôi (Thanh Sơn), Nguyên (Huỳnh Anh) đều choáng váng khi hay tin Đăng bị Diệu đâm. Các thành viên Vũ Gia cũng ngỡ ngàng khi biết Tú không phải là Nguyên An thực sự.

Khi vào viện, bà Lan vẫn chưa hề biết sự thật Tú không phải là Nguyên An.

Bà Lan (Mỹ Uyên) không thiết ăn uống, cả ngày túc trực chờ Đăng tỉnh lại. Bao tình cảm bà Lan dành cho Nguyên An có nguy cơ sụp đổ trong thất vọng khi biết sự thật.

Tại Vũ Gia, Nguyên và Phong cũng đã tra vấn Tú. Sự thật vỡ lở, Tú không còn cách nào để biện minh cho mình. Nguyên trách móc Tú vì đã lừa dối cả Vũ Gia: "Từ ngày cô bước chân vào nhà này, đã một ngày nào ông ấy đối xử với cô không phải chưa?". Tú chỉ biết khóc lóc, cầu xin Nguyên tha thứ.

Trong mọi chuyện, dường như Phong vẫn là người tỉnh táo nhất. Ngay từ khi thấy Diệu vui mừng ra mặt khi Tú vào Vũ Gia, Phong đã có chút nghi ngờ Diệu. Phong cho rằng Diệu đang có một âm mưu mờ ám.

Mọi chuyện sáng tỏ, Phong tra hỏi Tú về việc Diệu làm cách nào có được mẫu ADN thật để đưa cho Tú đi xét nghiệm. Nhưng Tú vẫn run rẩy và lắc đầu không trả lời. Nguyên cũng chợt nhận ra chỉ có Diệu mới biết Nguyên An thật sự - em gái Nguyên - đang ở đâu.

Trong trại giam, Diệu tưởng tượng đang bị người khác tân công bằng dao, gào thét đòi ra ngoài và nói rằng mình vô tội.

Sau cuộc tra hỏi Tú, Phong tức tốc đến gặp Diệu tại trại giam để hỏi. Nhưng thần kinh Diệu vốn không được bình thường nên khi bị bắt giam, cô càng trở nên hoảng loạn. Diệu tưởng tượng đang bị người khác tấn công bằng dao, gào thét đòi ra ngoài và nói rằng mình vô tội.

Dường như không có ai nghe thấy lời cầu cứu của mình, Diệu không giấu được sợ sệt. Diệu tự đập đầu vào tường liên tiếp trong cơn điên loạn. Khi gặp Phong, Diệu ra sức xin chồng cũ hãy cứu mình ra.

Trong tình trạng không tỉnh táo, Diệu bất ngờ nói: "Tại sao mình lại nuôi con của kẻ thù". Câu nói của Diệu khiến Phong kết luận Thủy chính là con của Đăng và Dung. Nhưng khi Phong gặng hỏi lại cho chính xác, Diệu không còn đủ bình tĩnh để trả lời.

Diệu sau đó được đưa từ trại giam đến bệnh viện vì có những dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Thủy quỳ gối trước bà Lan, cầu xin bà cho Diệu một con đường sống. Nhưng bà Lan không đồng ý.

Trong một diễn biến khác của tập phim, Thủy đã đến bệnh viện nơi Đăng đang cấp cứu. Thủy quỳ gối trước bà Lan, cầu xin bà Lan cho Diệu một con đường sống. Nhưng bà Lan không đồng ý.

Cả một đời ân oán lên sóng vào cuối năm 2017 đang đi đến hồi kết. Phim chỉ còn hai tập nữa trước khi kết thúc. Đây là bộ phim được mua kịch bản chuyển thể từ Cô dâu bạc triệu, tác phẩm của Đài Loan. Kết thúc của phim được cho là tôn trọng nguyên tác. 

Nguồn: https://news.zing.vn/ca-mot-doi-an-oan-tap-70-dieu-hoa-dien-sau-khi-giet-kien-dam-dang-post869453.html

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Sóng gió qua rồi, Dung vẫn không về với Đăng? ( 65 nội dung liên quan )

Các tin liên quan