27/07/2018, 06:00

Cả Một Đời Ân Oán tập 64 mở đầu bằng những trận cãi vã quen thuộc của Chi và Tú (Thùy Anh) hay là Nguyên An giả. Chi vẫn luôn hậm hực vì sự xuất hiện của Tú, cô bé lo Tú sẽ cùng Đăng (Mạnh Trường) cướp mất mẹ mình.

Chi ghét Tú ra mặt

Dung rơi vào thế bí khi Chi - Tú không ai chịu ai

Diệu (Lan Phương), Phong (Hồng Đăng) và Thuỷ (Lương Thanh) cùng sang nhà bà Hảo vì món quà của Dung (Hồng Diễm). Lần đầu tiên bà Hảo được gặp Thủy, bà lập tức cảm mến cô bé này nhưng khi biết Thủy là con gái của Phong - Diệu, bà liền nổi đóa cho rằng cô bé nhất định là "sản phẩm" của... đột biết gen. Diệu và bà Hảo lại có màn màn tranh cãi nảy lửa và chỉ dừng lại khi Phong can ngăn.

Bà Hảo quý Thủy ngay lần gặp đầu tiên

Bà thay đổi thái độ khi biết Thủy là con của Diệu

Diệu lớn tiếng cãi tay đôi với bà Hảo

Sau một đêm được ở cạnh con gái, tâm trạng Dung khá lên rất nhiều. Cô gặp Đăng và cũng rất lâu rồi hai người mới có thể cởi mở với nhau đến vậy. Đăng bóng gió chuyện sẽ không cướp Nguyên An khỏi tay Dung nhưng Dung không muốn phải đấu với bà Lan (Mỹ Uyên) nữa, với cô Nguyên An ở đâu cũng vẫn là con mình.

Với Dung, tìm lại được Nguyên An là đủ hạnh phúc rồi

Vì bị bà Lan cấm cản, Khôi cùng vợ quyết định "tiền trảm hậu tấu", nhận một đứa con nuôi mà không thông báo với bà Lan. Những tưởng sẽ giấu được lâu, nào ngờ bà Lan lập tức phát hiện, tuy ngoài mặt nặng nhẹ, khó chịu nhưng khi thấy Khôi hạnh phúc bên đứa nhỏ, bà Lan cũng có chút rung động.

Khôi hạnh phúc bên con nuôi

Bà Lan có chút cảm động

Tú về nhà sau một đêm sang ở cùng Dung, cô lo lắng vì sẽ làm phật lòng bà Lan. Tú đâu ngờ, sau một đêm mình vắng mặt, bà Lan đã quyết định xong việc làm giấy tờ cho cô trở thành người thừa kế hợp pháp của Vũ gia. Tin này khiến Tú đứng ngồi không yên, vừa mừng vừa lo, mừng vì sắp được chính thức lên đời, lo vì cô vốn chẳng có bố mẹ nuôi nào cả.

Bà Lan hứa sẽ cho Tú quản lý tập đoàn cùng Nguyên

Lo chuyện bà Lan chưa xong, Tú lại phải khốn đốn vì những lời đe dọa của Kiên (Trọng Lân). Dù đã nhận được một khoản tiền không nhỏ từ Tú, Kiên vẫn không chịu buông tha cho người cũ. Anh theo sát Tú mọi lúc mọi nơi, kể cả khi Tú đi gặp Diệu. Thấy Tú khốn đốn vì chuyện Vũ gia, Diệu thằng thừng tuyên bố mặc kệ cho Tú tự lo liệu. Tú cũng chẳng phải dạng vừa khi hứa hẹn sẽ khiến Diệu phải "chết chung" với mình nếu bị phát hiện.

Tú đã xin tiền Dung để trả cho Kiên

Kiên vẫn không chịu buông tha cho người cũ

Diệu yêu cầu Tú tự xử lí mọi chuyện

Tú cũng không phải dạng vừa khi bắt Diệu phải có mặt bất cứ khi nào mình cần

Vì chuyện xin giấy tờ cho Tú, Dung lại có dịp ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ cùng Đăng. Cô chợt phát hiện ra mình đã có tuổi, không còn trẻ trung như hồi còn là người Vũ gia. Thấy con gái thẫn thờ, bà Hảo thừa hiểu chuyện gì xảy ra. Bà lại tiếp tục bài ca thúc giục để Dung nhanh chóng chịu làm dâu nhà Hòa.

Bà Hảo hối hận vì ngày xưa đã gả Dung vào Vũ gia

Những tưởng chuyện giấy tờ sẽ khiến đứa cháu nội "hàng fake" xong đời, nào ngờ, Tú vốn đã có kế hoạch hoãn binh. Lợi dụng việc được hội bạn của Nguyên (Huỳnh Anh) rủ đi bar, Tú giả làm gái ngoan, vờ không biết uống rượu rồi chỉ uống cho anh trai vui lòng. Sáng hôm sau, cô giả ốm khiến bà Lan lo lắng ra mặt, bà còn trách Nguyên vì đã bắt em gái uống rượu. Việc làm giấy tờ cũng lập tức được hoãn lại.

Tú giả ốm

Bà Lan lập tức hoãn việc làm giấy tờ lại

Tập 64 kết thúc cũng là lúc Tú đắc thắng vì đã thoát được "án tử". Tuy nhiên, với sự đe dọa của Quyên, thêm thái độ cương quyết của bà Lan, có lẽ Tú sẽ không còn cầm cự được bao lâu. Đón xem những diễn biến tiếp theo của Cả Một Đời Ân Oán vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://kenh14.vn/ca-mot-doi-an-oan-ba-lan-sap-dang-het-tai-san-cua-vu-gia-vao-tay-chau-noi-gia-ma-khong-he-hay-biet-20180726231541294.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Xem tập 64 'Cả một đời ân oán': Nguyên An giả hoang mang sợ lộ thân phận ( 94 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

"Cả một đời ân oán": Thùy Anh tiết lộ thân phận thật sự của Tú, liệu có phải là chiêu trò PR?

www.yan.vn • 2 ngày trước

‘Cả một đời ân oán’: Diệu thờ ơ việc Nguyên An sắp bị bại lộ thân phận

news.zing.vn • 2 ngày trước

'Cả một đời ân oán' tập 64: Tú đứng trước nguy cơ lộ thân phận thật

news.zing.vn • 2 ngày trước

'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An bị tống tiền bằng clip 'nóng'

news.zing.vn • 3 ngày trước

"Cả Một Đời Ân Oán": Cháu nội "hàng fake" của Vũ Gia bị tống tiền vì clip nóng

kenh14.vn • 3 ngày trước

Thùy Anh 'Cả một đời ân oán' sốc khi bị chê mặt gẫy, mắt trắng dã

vietnamnet.vn • 1 tuần trước

'Cả một đời ân oán': Diệu hối hận khi cài Nguyên An giả vào Vũ gia?

news.zing.vn • 1 tuần trước

"Cả Một Đời Ân Oán": Tú bất ngờ tự tung tự tác làm loạn Vũ Gia, phá tan kế hoạch trả thù của Diệu

kenh14.vn • 1 tuần trước

Chặng cuối 'Cả một đời ân oán' bị chê dài, thiếu kịch tính

giaitri.vnexpress.net • 1 tuần trước

'Cả một đời ân oán' tập 62: Nguyên An giả "đại chiến" chị Út giúp việc

vietnamnet.vn • 1 tuần trước

VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 61: Mặc kệ Huỳnh Anh, Anh Tuấn đã nói yêu Hạ Anh

thethaovanhoa.vn • 1 tuần trước