15/05/2019, 22:00

“Không sao, anh biết em là master ShiAhn-lim…”

Tiếp nối tập 10 của Bí mật nàng Fangirl, trong tập 11 là phân cảnh Ryan Gold (Kim Jae Wook) phát hiện người con trai khác đang qua đêm nhà bạn gái Sung Duk Mi (Park Min Young). Vì sợ bạn trai thấy được dáng vẻ mình trong thân phận fangirl, Duk Mi có chết cũng chỉ dám trốn sau lưng Eun Ki. Điều này càng khiến Ryan nổi bùng cơn ghen, biết không dễ gì để cô lộ mặt anh nhẹ nhàng xuống nước khuyên nhủ cô. Tiết lộ bản thân biết về cuộc sống fangirl của Ryan khiến Duk Mi vô cùng bất ngờ.  Ryan và Duk Mi bước vào thời kì chiến tranh đầu tiên kể từ sau khi yêu nhau. Ryan giận vì Duk Mi để người con trai khác ngủ qua đêm tại nhà còn cô thì giận anh vì dám giấu việc biết bí mật. Thế nhưng sau khi hóa giải hiểu lầm cả hai lại ngọt ngào như lúc đầu. Việc nói ra được bí mật fangirl giúp đôi bên hiểu nhau và Duk Mi nhẹ lòng hơn, từ giờ cô không còn phải cố gắng che giấu nhà mình với anh nữa.

Làm lành nhanh chóng. (Trích đoạn tập 11 Bí mật nàng fangirl)

“Bây giờ mình không xem cậu là gia đình hay bạn bè mà là một người con gái thật sự, mình thích cậu…”

Lời bày tỏ đột ngột lúc ban sáng của Eun Ki vẫn làm Duk Mi canh cánh trong lòng. Cô vờ quên đi và đối xử với anh như thường ngày nhưng Eun Ki lại một lần nữa bảy tỏ lòng mình. Anh biết cô hiện tại dàng tình cảm cho ai nên không hề trông mong điều gì. Eun Ki chấp nhận sự chờ đợi, đợi đến khi Duk Mi nhìn về phía mình nhưng chỉ khiến cô càng thêm khó xử. Những ngày tháng tiếp theo không thể đối xử một cách tùy tiện với anh chàng như trước đây.

Khi đang dọn dẹp nhà cửa để đón bạn trai đến Duk Mi sơ ý để mẹ phát hiện thân phận fangirl với đầy hình ảnh idol trong nhà. Mẹ cô thật sự nổi giận nhưng may mắn Ryan đã xuất hiện kịp thời để bảo vệ cô. Đây là lần đầu tiên anh chàng trình diện phụ huynh với tư cách bạn trai thật sự của Sung Duk Mi. Quả nhiên Ryan ghi điểm trăm phần trăm với mẹ Duk Mi và thành công giúp cô thoát nạn.

“Không sao đâu, giữa chúng ta đã hứa sẽ không có bí mật gì mà … thế nên, không sao đâu anh có thể khóc mà”

Tuổi thơ bị bỏ rơi vẫn luôn bám theo Ryan đến tận bây giờ nhất là thời điểm những tác phẩm của họa sĩ Isol liên tục xuất hiện. Cảm giác đau đớn, tổn thương của trước đây một lần nữa dày vò lấy Ryan, anh lúc này chỉ có Duk Mi để dựa vào. Dù không hề nói cho bạn gái biết chuyện gì nhưng Duk Mi đã tinh ý nhận ra và an ủi anh. Tình yêu của họ không chỉ dừng lại ở mức độ hiểu nhau mà giờ đã tăng lên trở thành chỗ dựa vững chắc cho nhau.

Phân cảnh cuối.

Hãy đón xem tập 12 của Bí mật nàng Fangirl lên sóng vào ngày mai 16/05/2019 trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/phim-truyen-hinh/bi-mat-nang-fangirl-tap-11-kim-jae-wook-ga-gam-park-min-young-5196065.html

Video nổi bật