16/05/2019, 08:20

Bạn muốn hẹn hò là gameshow truyền hình nổi tiếng giúp những người độc thân làm quen, tìm được một nửa yêu thương của mình. Sau 6 năm phát sóng, với sự dẫn dắt duyên dáng, dí dỏm của “ông tơ bà nguyệt” Quyền Linh - Cát Tường, chương trình sở hữu lượt fan trung thành đông đảo.

Tuy nhiên, trong 2 số mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng, nữ MC Cát Tường không còn đồng hành cùng chương trình mà thay vào đó là diễn viên hài Nam Thư. Việc bất ngờ thay đổi MC không được báo trước đã tạo ra một làn sóng chỉ trích từ khán giả.

Cát Tường từng có 6 năm dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng Quyền Linh.

Đa phần mọi người đều chê bai cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường sẽ quay lại đồng hành cùng chương trình.Thậm chí có những bình luận gay gắt nói rằng sẽ “nghỉ xem” nếu NSX không mang Cát Tường trở lại. Trước sức ép của dư luận, mới đây, nhà sản xuất chương trình đã có chia sẻ chính thức về nguyên nhân  thay đổi “bà mối”.  

Chia sẻ với PV, đại diện sản xuất của chương trình Bạn muốn hẹn hò cho hay: "Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một "bà mối" để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường, để mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình".

Giữa "tâm bão", Quyền Linh chính thức lên tiếng về sự thay đổi này: "Nếu so sánh giữa Nam Thư và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn Nam Thư chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước".

Nam Thư thay Cát Tường làm "bà mối" trong chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây.

Ngoài ra, Quyền Linh cũng chia sẻ văn bản từ bên nhà sản xuất chương trình Bạn muốn hẹn hò về việc thay đổi MC Cát Tường.

Thông báo NSX gửi cho MC Quyền Linh.

Cụ thể, trong thông báo có viết: "1. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo những người Việt còn độc thân trong và ngoài nước có nguyện vọng muốn Bạn muốn hẹn hò? làm cầu nối để tìm một nửa cho mình, ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô của Bạn muốn hẹn hò? với sự ra đời của phiên bản mới - Hẹn ăn trưa, phiên bản này sẽ do MC Cát Tường đóng vai trò làm Bà mối và sẽ phát sóng mỗi ngày trên hệ thống truyền hình Internet...

2. Ban tổ chức quyết định bổ sung một MC nữ trong vai trò Bà mối của Bạn muốn hẹn hò? phiên bản truyền thống, kể từ ngày ghi hình tại studio ngày 15/4/2019, đó là MC Nam Thư.

3. Việc bổ sung MC nữ cho Bạn muốn hẹn hò? khi phát triển thêm các phiên bản khác cũng là yêu cầu của Đài truyền hình Kansai TV Nhật Bản, đơn vị sở hữu Format gốc của chương trình".

Ý kiến trên của Quyền Linh nhận được nhiều đồng tình của khán giả. Bên cạnh Quyền Linh, nhiều đồng nghiệp khác đã lên tiếng động viên, chia sẻ cùng Nam Thư khi cô đang phải đứng giữa tâm điểm tranh cãi về cách dẫn chương trình.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/bi-chi-trich-khi-dua-nam-thu-thay-mc-cat-tuong-nxs-ban-muon-hen-ho-len-tieng-c731a1050955.html

Video nổi bật

Sự kiện

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng ( 43 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò

www.24h.com.vn • 5 tháng trước

Được Quyền Linh bảo vệ, Nam Thư mong khán giả cho mình một cơ hội

vietnamnet.vn • 5 tháng trước

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng

www.24h.com.vn • 5 tháng trước

Khán giả phẫn nộ khi NSX "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng với MC Cát Tường

www.24h.com.vn • 5 tháng trước

Hỗn loạn thông tin cắt suất người dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò: 'Bà nói bị đuổi, ông bảo không sao'

2sao.vn • 5 tháng trước

Cát Tường bật khóc tiết lộ “bị cắt hợp đồng” dẫn chương trình mai mối

dantri.com.vn • 5 tháng trước

Người đẹp Vũng Tàu được MC Quyền Linh bảo vệ: 'Yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút'

vietnamnet.vn • 5 tháng trước

Lại Văn Sâm, Quỳnh Hương, Cát Tường... gây tiếc nuối khi lần lượt rời bỏ các show thực tế lâu năm

kenh14.vn • 5 tháng trước

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

www.24h.com.vn • 5 tháng trước

Cát Tường tiết lộ bị cắt dẫn 'Bạn muốn hẹn hò', NSX lên tiếng

2sao.vn • 5 tháng trước

Bị chỉ trích 'lố, vô duyên' trong vai trò bà mối Bạn Muốn Hẹn Hò, phía Nam Thư lên tiếng: 'Khán giả quá bất công'

2sao.vn • 5 tháng trước