10/10/2019, 15:25

Sau nhiều đoạn clip nhá hàng gây chú ý, tập 1 của "Thách thức danh hài" mùa 6 đã chính thức lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, tập mở màn này bị đánh giá khá nhạt nhẽo, các tiết mục thì kéo dài lê thê, câu giờ nhưng lại không có gì đặc sắc.

"Nổi bật" nhất có lẽ là màn chào sân của giảng viên đại học Bách Khoa Hà Nội Nguyễn Thị Ánh Nga. Cô Nga được giao "trọng trách" khai pháo mùa mới nhưng ấn tượng đọng lại trong lòng khán giả chỉ là những màn chê bai Trường Giang tới tấp.

Thách thức danh hài: Phần thi của cô giáo Ánh Nga

Trên các clip có liên quan đến tiết mục của cô Ánh Nga, đa số bình luận đều ném đá sự thể hiện của nữ giảng viên, cứ 10 bình luận thì đến 9 cái là nhắc đến cô Nga không mấy tích cực. Có lẽ vì nhận được quá nhiều phản hồi như vậy nên tập 1 mùa 6 đã nhanh chóng phóng thẳng lên top 3 Trending YouTube trong chưa đầy 1 ngày phát sóng. Dù còn gây nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, "Thách thức danh hài" vẫn được quan tâm rất nhiều.

Tập 1 lên thẳng top 3 Trending trong vòng chưa đầy 1 ngày

Có ý kiến cho rằng do tiết mục của cô Nga nhận về nhiều tranh cãi nên chương trình mới lên top Trending nhanh như vậy

Nguồn: http://kenh14.vn/bi-che-nhat-nheo-nhung-tap-1-thach-thuc-danh-hai-mua-6-van-len-thang-top-3-trending-trong-chua-day-1-ngay-20191010144542124.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Giảng viên ĐH Bách Khoa chê Trường Giang không đẹp, nói khó nghe ( 21 nội dung liên quan )

Các tin liên quan