06/11/2019, 07:11

Trải qua những hành trình có đắng cay, có ngọt bùi, đầy ắp những tiếng cười nhưng cũng chẳng thiếu những lúc "ngược" lên xuống, Trăng sáng chiếu lòng ta cuối cùng cũng đạt được như kỳ vọng, đạt được hơn 1 tỷ lượt xem trong khoảng thời gian hơn 2/3 chặng đường phim. Một Vương gia Lý Khiêm lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp, bên cạnh công chúa Minh Nguyệt lúc nào cũng vui vẻ và nghịch ngợm khiến người xem cuốn hút và say mê theo từng tập phim mỗi dịp đầu tuần.

Trăng sáng chiếu lòng ta - phim truyền hình Trung Quốc ăn khách nhất hiện nay

Nhân dịp đặc biệt này, Phương Dật Luân - nam diễn viên thủ vai Vương gia Lý Khiêm đã chiêu đãi khán giả với một video đặc biệt, đó là anh sẽ thực hiện thử thách bật khóc trong vòng 1 phút:

Với một diễn viên chuyên nghiệp, đặc biệt mà còn diễn phim ngôn tình thì khóc là một việc rất đỗi đơn giản và như chúng ta thấy, "Lý Khiêm" diễn cảnh khóc trong Trăng sáng chiếu lòng ta rất ngọt. Không gì đau đớn hơn bằng việc một người luôn che giấu cảm xúc phải rơi nước mắt vì người con gái mình yêu, đặc biệt là những tập gần đây phim có dấu hiệu "ngược" các nhân vật nhiều hơn.

Cùng đón xem Vương gia Lý Khiêm và công chúa Minh Nguyệt sẽ vượt qua sóng gió ra sao trong những tập còn lại của Trăng sáng chiếu lòng ta phát sóng mỗi dịp đầu tuần nhé!.

 

 

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/an-mung-trang-sang-chieu-long-ta-dat-1-ty-views-vuong-gia-ly-khiem-tro-tai-bat-khoc-trong-vong-1-phut-40657.html

Video nổi bật