11/02/2019, 14:36

Chạy đi nào anh em (Keep Running - Running man Trung Quốc) hiện đang là một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại nơi đây. Sau một chặng đường dài thì mới đây Chạy đi nào anh em mùa 6 cũng đã được công chiếu.

Có một điều đặc biệt, sau bốn mùa thì chương trình đã được đổi tên chỉ còn Chạy đi nào!. (Keep Running). Trải qua hai mùa chế tác thì mới đây Chạy đi nào mùa ba sẽ được công chiếu vào năm nay (cũng chính là Chạy đi nào anh em mùa 7).

Ghi hình mỗi một mùa thì điều mà khán giả quan tâm nhất chính là thành viên cố định có thay đổi người mới hay không?

Ngày 11 tháng 2 vừa qua, chương trình gameshow Keep Running (奔跑吧) đã đăng weibo công bố dàn diễn viên mùa mới nhất. Theo đó các ngôi sao Đặng SiêuTrần HáchLộc HàmVương Tổ Lam vì lý do công việc cá nhân nên sẽ không tham gia ghi hình. Lý ThầnAngela Baby, Trịnh Khải sẽ tiếp tục tham gia Keep Running mùa này. Đồng thời, Chu Á Văn,  Vương Ngạn Lâm, Hoàng Húc Hi và Tống Vũ Kỳ sẽ là 4 gương mặt mới tham dự Keep Running.

Ngay sau khi tin chính thức về thành viên cố định được đưa ra, Đặng Siêu cũng đã đăng tâm thư cáo biệt chương trình Chạy đi nào anh em, trong đó nam diễn viên cho biết bản thân mình năm ngoái quay một bộ phim điện ảnh, sau đó thì có rất nhiều công việc khác cần phải làm vì vậy tạm thời phải rời phải chương trình:

Có điều lần này, vì vấn đề thời gian nên tôi tạm thời rời khỏi. Bộ phim điện ảnh đang quay ở những giai đoạn cuối. Sau đó thì vẫn còn nhiều công việc khác đợi tôi và các đồng nghiệp. Đương nhiên, mùa mới của Chạy đi nào anh em được công chiếu, tôi nhất định sẽ cổ  vũ, ủng hộ cho mọi người“, bên cạnh đó Đăng Siêu còn biểu thị: “Tinh thần của chạy đi nào anh em sẽ không vì sự thiếu sót của bất kỳ ai mà trở nên lụi tàn“.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/dang-sieu-viet-tam-thu-xuc-dong-tu-biet-chay-di-nao-anh-em-4577083.html

Video nổi bật