09/09/2019, 20:27

Sau Google, mới đây Youtube cũng đã công bố top 50 idol nữ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu 2019, dữ liệu được thống kê từ 1/1/2019 - 30/6/2019. Bên cạnh BXH chỉ số thương hiệu hàng tháng và kết quả tìm kiếm trên Google, danh sách này cũng phản ánh rất rõ mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng với công chúng của các idol nữ.

Cụ thể, trong top 50 danh sách sao nữ được lùng sục trên Youtube nhiều nhất nửa đầu 2019, những nữ thần BLACKPINK đều góp mặt, thậm chí Jennie và Lisa - hai thành viên được coi là nổi tiếng nhất nhóm - còn "bao thầu" luôn top 3. Tuy nhiên, Rosé lại là thành viên duy nhất của BLACKPINK không lọt top 10 và khiến nhiều fan thấy khá ngạc nhiên. Điều gây bất ngờ nhất trong top 10 chính là thứ hạng cao bất ngờ của "nữ hoàng sexy thế hệ mới" Chungha và sự đổ bộ của những idol nữ "lão làng", được fan "nhớ mặt đặt tên" như IU, Taeyeon, Sunmi...

Dưới đây là top 10 idol nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube nửa đầu 2019:

Jennie (BLACKPINK) chiếm ngay ngôi đầu. Vị trí quán quân là hoàn toàn xứng đáng bởi Jennie luôn là cái tên gây sốt trong cộng đồng fan Kpop. Những màn trình diễn xuất sắc chắc hẳn đã khiến fan gõ tên cô nàng nhiều lần trên thanh tìm kiếm.

"Em gái quốc dân" IU ẵm ngay ngôi á quân. Sự trở lại màn ảnh nhỏ thành công với "Hotel Del Luna" giúp vị thế của IU càng thêm vững chắc.

Lisa (BLACKPINK) là cái tên rất được cộng đồng fan quốc tế yêu mến. Bởi vậy, không có gì lạ khi nữ rapper của BLACKPINK thành công cán đích top 3.

Chungha đứng thứ 4 trong danh sách và khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Dù cô nàng đã hoạt động đầy chăm chỉ và nỗ lực trong nửa đầu năm 2019, thứ hạng cao chót vót này vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên.

"Chị đại" Taeyeon xuất sắc cán đích top 5. Chắc hẳn giọng ca nội lực đầy cảm xúc của Taeyeon khiến nhiều fan nhung nhớ và liên tục tìm kiếm tên cô nàng trên Youtube.

"Nữ hoàng sexy" Hyuna yên vị ở thứ hạng 6. Tuy không hề ra bài hát mới nhưng Hyuna vẫn luôn được fan quan tâm và dành nhiều sự chú ý.

Nữ thần lai Somi có màn ra mắt khá thành công với "Birthday" và ngay lập tức ẵm luôn vị trí thứ 7, nhưng lại gây khó hiểu vì thậm chí còn vượt mặt cả các cô nàng BLACKPINK

Nhờ hoạt động rất năng nổ trong nừa đầu 2019, Sunmi đã giành luôn vị trí thứ 8.

Thêm một thành viên khác của BLACKPINK xuất hiện trong top 10. Jisoo đang ngày càng trở nên nổi tiếng và được quan tâm nhiều hơn. Bằng chứng là cô nàng được tìm kiếm nhiều thứ 9 trên Youtube trong nửa đầu 2019.

"Em út sexy nhất Kbiz" Hwasa chốt sổ top 10. Có lẽ những màn trình diễn táo bạo, nóng bỏng mắt đã giúp Hwasa được tìm kiếm nhiều đến vậy.

Những cái tên còn lại trong BXH:

11. Lee Hi

Nguồn: KB

Nguồn: http://kenh14.vn/50-idol-nu-kpop-duoc-tim-nhieu-nhat-youtube-nua-dau-2019-duy-nhat-1-mau-blackpink-tut-khoi-top-10-taeyeon-qua-dinh-20190909202705734.chn

Video nổi bật